Đối tác chiến lược

Đôi nét về thương hiệu Sumikura

Sumikura là thương hiệu độc quyền do Công ty Cổ phần Đầu tư SK nhập khẩu và phát triển. Công Ty CP Đầu Tư SK – Sumikura là hai doanh nghiệp hợp tác với nhau nhiều dự án trong nhiều năm qua. Các khách hàng tiêu biểu của Sumikura đó là: Electrolux, Samsung, Sharp, Happy Cook, Midea, Carrier, LG, Panasonic… cùng nhiều khách hàng lớn trong và ngoài nước !

Đây là một thương hiệu chuyên về các sản phẩm điện lạnh và điện gia dụng. Thành lập năm 2007 tới nay, thương hiệu này đã có 3 chi nhánh tại 3 thành phố lớn nhất nước ta đó là Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng với hơn 5000 điểm bán hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Công ty CP Đầu tư SK là tập thể của hơn 100 nhân viên, kỹ sư, nhân viên kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nghiệp vụ; tích cực, năng động, sáng tạo trong công việc; tận tụy, trung thực và luôn có trách nhiệm cao trong phục vụ khách hàng.

Công ty luôn chú trọng đầu tư cho nguồn nhân lực về cả kiến thức chuyên môn và kỹ năng làm việc, đáp ứng được xu thế phát triển thị trường. Mỗi cá nhân trong công ty không ngừng nâng cao trách nhiệm của mình để có thể đem đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất.

Đánh giá chất lượng sản phẩm Sumikura

Các sản phẩm của Sumikura được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản tại nhà máy ở các nước châu Á như: Malaysia, Thái Lan,…và nhập khẩu nguyên khối về Việt Nam.

Với hơn 12 năm trưởng thành và phát triển, thương hiệu Sumikura đang dần khẳng định vị thế của mình trong ngành điện lạnh Việt Nam với nhiều mặt hàng chất lượng cao, mẫu mã đẹp và an toàn cho người sử dụng.

Sumikura đã xây dựng cho mình một tầm nhìn chiến lược về xu hướng phát triển của thị trường kết hợp với việc nắm bắt được nhu cầu khách hàng.
Nhờ vậy, sản phẩm Sumikura luôn chiếm được cảm tình và sự tin tưởng của đại đa số khách hàng trong các lĩnh vực: Mobifone, Vinafone, Vingroup, các Công ty Điện lực, các nhà thầu và hơn 1000 Đại lý trên toàn quốc.