Tiêu chí bán hàng

Sumikuravietnam.net là địa chỉ mua sắm uy tín, tiện lợi đối với các sản phẩm điện máy, điện gia dụng thuộc thương hiệu Sumikura.

Trong sự phát triển không ngừng của công nghệ cùng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, chúng tôi thành lập sumikuravietnam.net để đem đến cho người tiêu dùng Việt địa chỉ mua sắm uy tín, tiện lợi hơn đối với các sản phẩm nhập khẩu thuộc lĩnh vực điện lạnh, điện gia dụng, nội thất thông minh.
Bên cạnh lời cam kết về chất lượng sản phẩm, sumikuravietnam.net luôn nỗ lực tạo ra những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời thông qua các tiện ích:

  • Dịch vụ chăm sóc, tư vấn khách hàng trung thực, chuyên nghiệp từ giai đoạn tìm hiểu, mua sắm đến suốt quá trình sử dụng sản phẩm.
  • Giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển trong khu vực nội thành Hà Nội và tp. Hồ Chí Minh.
  • Chương trình khuyến mãi, quà tặng được cập nhật liên tục mỗi tháng

Sumikura Việt nam sẽ liên tục cải thiện để phát triển thành kênh bán lẻ điện máy trực tuyến hàng đầu Việt Nam với sản phẩm đa dạng và chính sách khách hàng ưu việt, phục vụ chu đáo cho khách hàng trên khắp mọi miền đất nước.

Tôn trọng và đặt quyền lợi khách hàng, mang tới cho quý khách cuộc sống tiện nghi hơn cho người tiêu dùng Việt bằng các sản phẩm thực sự chất lượng.