Chọn máy giặt lồng đứng Sumikura hay máy lồng ngang ?

Lựa chọn máy giặt lồng ngang hay máy giặt lồng đứng Sumikura có lẽ là thắc mắc của rất nhiều người tiêu dùng. Trước khi đưa ra quyết định, chúng tôi khuyên bạn nên xác định rõ được nhu cầu sử dụng, để tránh rủi ro lâu dài.

Xác định rõ nhu cầu sử dụng của gia đình

Yếu tố quan trọng đầu tiên tác động tới lựa chọn máy giặt đó là làm rõ nhu cầu sử dụng máy giặt của gia đình. Cụ thể: Số lượng giặt quần áo là bao nhiêu, số lượng thành viên là như nào.

máy giặt lồng đứng Sumikura hay máy lồng ngang

Với những gia đình có trẻ nhỏ, khối lượng giặt chắc chắn sẽ nhiều hơn. Gia đình bạn nên chọn những loại công suất động cơ cao. Đồng thời, chọn loại máy có chức năng giặt nước nóng giúp làm mềm vải, bột giặt hòa tan nhanh, không bám cặn vào quần áo bé tránh ảnh hưởng tới da.

Với những gia đình có 2-3 thành viên, bạn nên chọn loại máy giặt dưới 7.5kg. Loại máy 7.5 – 8.5 kg phù hợp với những gia đình 4-5 thành viên. Nếu gia đình bạn có hơn 6 thành viên thì bạn nên chọn những loại máy giặt trên 8.5kg.

máy giặt lồng đứng hay lồng ngang

Nên chọn máy giặt lồng đứng Sumikura hay máy lồng ngang ?

Ưu, nhược điểm máy giặt lồng ngang

Máy giặt lồng ngang Sumikura là loại máy giặt có lồng giặt nằm ngang và cửa giặt nằm ở mặt trước máy.

Ưu điểm: một số ưu điểm nổi bật của máy giặt lồng ngang là tiết kiệm nước, khả năng giặt sạch vượt trội, quần áo không bị xoắn, độ bền cao. Máy giặt lồng ngang đạt hiệu suất giặt tốt hơn

Nhược điểm: kích thước khá lớn nên không phù hợp với những gia đình có không gian chật. Ngoài ra, giá thành cao là điều mà nhiều gia đình cần phải tính đến. Thông thường thì máy giặt lồng ngang sẽ được những gia đình có thu nhập cao sử dụng.

máy giặt lồng đứng Sumikura hay máy lồng ngang

Ưu, nhược điểm máy giặt lồng đứng

Máy giặt lồng đứng Sumikura là loại máy giặt có lồng nằm thẳng đứng và có cửa giặt nằm ở phần trên của thân máy.

Ưu điểm: giặt được nhiều đồ. Có thể cho thêm quần áo hoặc bột giặt vào khi máy đang chạy. Tiết kiệm điện và thiết kế nhỏ gọn nên phù hợp với những không gian chật hẹp.

Nhược điểm: quần áo có thể xoắn vào nhau sau khi giặt, vắt không được khô, chất lượng giặt chỉ dừng ở mức tương đối chứ không cao. Máy giặt lồng đứng hầu hết phù hợp với những gia đình có thu nhập vừa và thấp, cùng với nhu cầu sử dụng ít và không gian không được rộng rãi.

máy giặt lồng đứng Sumikura hay máy lồng ngang

Tham khảo thêm:

Cách mua máy giặt phù hợp cho gia đình bạn

Máy giặt Sumikura có tính năng gì nổi bật ?

Hy vọng bài viết trên giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn máy giặt lồng đứng Sumikura hay máy giặt lồng ngang. Chúc bạn sở hữu được model máy giặt ưng ý nhất. Cảm ơn quý khách đã theo dõi Sumikura Việt Nam.

 

Bình luận trên Facebook

KD Miền Bắc

Ms. Diệp: 0867 919 468

Mr. Anh: 0865 565 468

KD Miền Nam

Ms. Ngân: 0868 399 468

Ms. Trân: 0862 505 468

Hotline bán buôn
0967 719 333

Để nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất 1900 8650