Chọn mua tủ đông thông minh với 4 lưu ý nhỏ

Nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc tủ đông để bảo quản thức ăn cho gia đình thì tủ đông Sumikura sẽ là một trong những lựa chọn đáng cho bạn lưu tâm. Vậy khi mua tủ đông, bạn nên chú ý những điều gì?

Chọn mua tủ đông theo nhu cầu sử dụng

  • Trữ hàng đông lạnh: Nếu bạn muốn mua tủ đông để chứa các sản phẩm đông lạnh như cá, thịt, đá, kem,… thì tủ đông 1 ngăn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với 1 ngăn đông và thiết kế giữ nhiệt tuyệt vời bạn sẽ cần không lo về vấn đề đồ ăn của bạn bị tan chảy nữa.
  • Đa chức năng: Nếu muốn một chiếc tủ đông vừa để đá được, vừa để trái cây được thì chiếc tủ đông 2 ngăn là dành cho bạn. Với 1 ngăn đông 1 ngăn mát, bạn hoàn toàn có thể vừa giữ đông vừa giữ mát thực phẩm trong cùng một thiết bị.  Thật quá tiện dụng đúng không nào!

hướng dẫn chọn mua tủ đông sumikura

Ảnh: Tủ đông Sumikura SKFCS-240

Chọn mua tủ đông theo kiểu dáng, chức năng

Hiện tại tủ đông có 2 kiểu dáng chính đó là cửa trước và cửa trên. Với dòng cửa trên Sumikura lại có tủ đông cửa trên mặt kính và không mặt kính.

Tủ đông cửa trên không mặt kính giúp bạn trữ đông thực phẩm tốt hơn với lớp vỏ được thiết kế chuyên để giữ lạnh.

Tủ đông cửa trên mặt kính có ưu thế hơn hẳn khi bạn muốn kinh doanh và trưng bay sản phẩm tại cửa hàng, tiệm tạp hóa hay cửa hàng tiện lợi.

Tủ đông cửa trên được thiết kế như một chiếc tủ lạnh nhưng có chức năng trữ đông tốt hơn hẳn tủ lạnh thông thường.

Về chức năng, tủ đông có dạng thường và dạng được sản xuất theo công nghệ Inverter. Đây là công nghệ mới nhất từ Nhật Bản giúp tiết kiệm điện và giúp máy vận hành nhẹ nhàng, êm ái hơn.

hướng dẫn chọn mua tủ đông sumikura

Ảnh: Tủ đông Sumikura SKFS-400C

Chọn mua tủ đông theo dung tích

  • Hộ gia đình: Với nhu cầu chỉ dùng tủ đông để chứa ít thực phẩm thì dung tích dưới 500 lít đã đủ đáp ứng nhu cầu của bạn.
  • Hộ kinh doanh: Để phục vụ mục đích kinh doanh bạn cần những chiếc tủ đông lớn, có dung tích 500 lít, 800 lít, 1000 lít hoặc 1200 lít. Đây là những chiếc tủ đông dung tích lớn có công suất hoạt động mạnh phù hợp để lưu trữ lượng nhiều thực phẩm cùng một lúc.

Chọn mua tủ đông theo nguồn gốc, xuất xứ

cách mua tủ đông

Khi chọn mua tủ đông người tiêu dùng cần cân nhắc kĩ lưỡng về nguồn gốc, xuất xứ của tủ và số tiền bỏ ra để mua tủ với mục đích sử dụng tủ. Nếu bạn tìm kiếm một chiếc tủ đông với giá và chất lượng tốt thì các sản phẩm tủ đông của Sumikura là dành cho bạn. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Thêm vào đó, tủ đông Sumikura có nguồn gốc từ Malaysia. Và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản. Điều này đã đủ bảo chứng cho chất lượng của các sản phẩm đến từ Sumikura.

Vậy là bài viết đã tóm tắt những lưu ý cần quan tâm khi bạn chọn mua tủ đông. Hy vọng bài viết có thể giúp bạn tự lựa chọn cho mình những chiếc tủ đông phù hợp nhé! Cảm ơn quý khách đã thường xuyên theo dõi Sumikura Việt Nam.

 

Bình luận trên Facebook

KD Miền Bắc

Ms. Diệp: 0867 919 468

Mr. Anh: 0865 565 468

KD Miền Nam

Ms. Ngân: 0868 399 468

Ms. Trân: 0862 505 468

Hotline bán buôn
0967 719 333

Để nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất 1900 8650