Có nên trữ sữa mẹ bằng tủ đông mini không ?

Cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây để tìm được lời giải đáp có nên trữ sữa mẹ bằng tủ đông mini không nhé !

Thảo luận về chủ đề trữ đông sữa mẹ

Hãy đọc những chia sẻ từ tài khoản Webtretho như sau:

“Chuyện trữ đông sữa nước ngoài người ta làm ầm ầm, kể cả những nước châu Âu yêu cầu cao về nuôi dưỡng trẻ em và an toàn thực phẩm, có nghiên cứu hẳn hoi, còn ở bài báo này cũng chỉ nêu ra ý kiến riêng của các bác sĩ VN, không có kết quả nghiên cứu cụ thể mà còn bảo “đứng về khoa học cơ bản” thì mình cũng bó tay.

Khi mang bầu mình đã tìm hiểu kỹ trên Webtretho. Rồi vào các trang web nước ngoài đọc kỹ việc nuôi con bằng sữa mẹ như thế nào mới quyết định vắt sữa và trữ đông sữa cho bé.

Lúc thấy mình vắt sữa, từ bà, cô dì, các chị em 2 bên nội ngoại ai thấy cũng la. Bảo sữa vắt ra mất chất, bảo sữa bỏ tủ lạnh bị ghê, con uống lạnh bụng… Mà mình hỏi thì tất cả những người đó đều không có sữa cho con bú, con họ toàn uống sữa ngoài.

Mẹ mình với ông xã mình ban đầu cũng ko ủng hộ, sau đó mẹ mình nói chuyện với người bác bên Pháp. Cũng kể lể mình vắt sữa này nọ (đi nói xấu con đó mà), ai dè bác mình bảo các chị mình bên Pháp ai cũng vắt sữa bỏ tủ lạnh. Mà hầu như bọn Tây đứa nào cũng thế, để con có thể bú sữa mẹ đến 2 tuổi luôn, rồi cũng nói cách bảo quản, trữ sữa, mẹ thấy giống cách mình vẫn làm nên giờ mới hết ca cẩm đó chứ.

Mình nuôi con thấy mình làm đúng thì mình cứ làm chứ ko để người khác tác động, vì ko ai hiểu rõ hoàn cảnh của mình hơn bản thân cả”

Như vậy, các mẹ bỉm sữa đã có câu trả lời cho mình chưa? Việc làm trữ sữa mẹ bằng tủ đông là hoàn toàn đúng khoa học và tốt cho trẻ nhỏ. Theo dõi tiếp để biết được một số kinh nghiệm mua tủ trữ sữa tốt.

trữ sữa mẹ bằng tủ đông

Kinh nghiệm chọn mua tủ đông mini

Máy chạy êm, ổn định

Máy chạy êm phụ thuộc vào máy nén, khí gas làm lạnh và công nghệ áp dụng. Càng hiện đại thì máy càng chạy êm và ổn định nhé các mẹ. Ngoài ra, các mẹ lưu ý tủ đông dàn lạnh bằng đồng sẽ bền hơn tủ đông dàn nhôm nhé!

Tiết kiệm điện

Hiện nay đa số dùng gas làm lạnh R600a ( VD dòng tủ đông hãng Sumikura, Alaska,…) nên hiệu năng làm lạnh tốt hơn, tiết kiệm điện hơn. Công nghệ áp dụng hiện đại sẽ giúp duy trì độ lạnh tốt và không tốn nhiều điện năng.

Hạn chế hoặc không đóng tuyết

Công nghệ điều khiển điện tử Digital Controller giúp duy trì nhiệt độ phù hợp, ngắt khi đủ nhiệt độ và coin phía trong lòng tủ tốt sẽ giúp hạn chế đóng tuyết ở tủ đông.

Độ lạnh tốt, phù hợp việc trữ đông

Nếu trữ sữa mẹ cần độ trữ lạnh sâu phù hợp, thường là -24 độ C. Độ lạnh sâu phụ thuộc vào công suất máy nén, khí gas làm lạnh và hiệu quả dàn lạnh. Mình khuyên các mẹ nên mua tủ đông có diện tích phù hợp. Nhiều mẹ mua tủ đông mini đứng, chia từng ngăn. Đựng sữa thì tiện lợi nhưng sau này đựng thực phẩm lại hạn chế vì diện tích trữ được ít. Ngoài ra, đã đầu tư thì hãy mua tủ đông dàn đồng sau này dùng lâu dài nhé.

 

Giá cả phù hợp với túi tiền

Phù hợp với kinh tế gia đình thôi các mẹ ạ. Mua tủ dưới 4 triệu là phù hợp. Nhà nào có điều kiện hãy mua tủ đông loại đắt. Vì việc trữ sữa cho con cũng chỉ trong một khoảng thời gian nhất định. Tủ đông 4 triệu được rất nhiều mẹ thích và mua dùng. Phù hợp với tất cả mọi người.

Tủ đông mini trữ sữa Sumikura

Hy vọng bài viết trên cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích về việc mua tủ đông mini trữ sữa. Cảm ơn quý khách đã theo dõi Sumikura Việt Nam

Bình luận trên Facebook

KD Miền Bắc

Ms. Diệp: 0867 919 468

Mr. Anh: 0865 565 468

KD Miền Nam

Ms. Ngân: 0868 399 468

Ms. Trân: 0862 505 468

Hotline bán buôn
0967 719 333

Để nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất 1900 8650