Tư vấn cách chọn điều hòa cho chung cư cao cấp

Căn hộ chung cư là lựa chọn hoàn hảo cho nhiều vợ chồng trẻ. Tuy nhiên, diện tích giới hạn và không gian dễ bị tác động nóng, lạnh. Bởi vậy, việc lắp điều hòa máy lạnh vừa là nhu cầu cấp thiết, vừa là thách thức đối với nhiều gia đình.

Chia sẻ về vấn đề này, các nhân viên kĩ thuật Sumikura Việt Nam cho rằng: Các chung cư hiện nay đều được thiết kế rất khoa học để tận dụng tối đa không gian. Lắp đặt quá nhiều dàn nóng sẽ phá vỡ kiến trúc chung, nhiều chung cư còn giới hạn lắp đặt cục nóng phía ngoài ban công. Để hòa hợp giữa công năng và tiết kiệm không gian, hệ thống điều hòa thương hiệu Sumikura là lựa chọn hợp lý và được áp dụng thành công cho nhiều căn hộ. Theo dõi bài viết dưới đây dể biết được một số cách chọn điều hòa cho chung cư cao cấp.

Kiến trúc sư tư vấn cách chọn điều hòa cho chung cư cao cấp

Điểm khác biệt của dòng điều hòa nối ống gió

Khác với các loại điều hòa dân dụng khác, điều hòa âm trần nối ống gió chỉ sử dụng 1 dàn nóng, với nhiều ống nối gió. Nhờ vậy, bạn có thể giảm thiểu tối đa việc treo dàn nóng xung quanh không gian sống.

Điều hòa Sumikura nối ống gió giúp tiết kiệm tối đa diện tích ban công

Theo các chuyên gia, “Giải pháp tiện lợi và hiệu quả cho việc lắp đặt điều hòa tại các chung cư với diện tích ban công nhỏ hẹp, đó là sử dụng điều hòa nối ống gió. Chỉ cần một dàn nóng sử dụng chung cho các dàn lạnh trong nhà”. Không chỉ là tiết kiệm diện tích, 1 dàn nóng còn giúp chung cư giảm thiểu được tiếng ồn. Thiết kế âm trần giảm tiếng ồn và tạo thẩm mỹ cao cho không gian.

Kiến trúc sư tư vấn cách chọn điều hòa cho chung cư cao cấp

Điều hòa âm trần nối ống gió có nhiều ống nối gió

Theo các nhân viên kỹ thuật, việc lắp đặt và sử dụng điều hòa nối ống gió rất đơn giản, không hề phức tạp và tiện lợi. Khá nhiều chung cư đang chuyển hướng sang sử dụng giải pháp này thay thế cho dòng điều hòa treo tường truyền thống.

Bền bỉ và hoạt động hiệu quả hơn

Hệ thống điều hoà được các gia đình sinh sống ở chung cư sử dụng thường xuyên, do đó hoá đơn tiền điện là thứ khiến cho nhiều người cảm thấy lo lắng. Đặc biệt, nếu sử dụng nhiều dàn nóng cho nhiều dàn lạnh thì mối lo này càng trở nên lớn hơn.

Để tăng tuổi thọ, hệ thống điều hòa nối ống gió Sumikura đã nâng cao tính chống ăn mòn do muối và ô nhiễm môi trường, các các lá tản nhiệt trong bộ trao đổi nhiệt của dàn nóng được bọc Polyetylen (có xử lý sơ bộ bằng acrylic).

Kiến trúc sư tư vấn cách chọn điều hòa cho chung cư cao cấp

Lắp đặt và vận hành rất đơn giản

Hơn nữa, điều hòa Sumikura còn được trang bị bộ điều khiển tiện ích, có thể theo dõi được áp suất và độ ẩm để tính toán công suất máy nén phù hợp, giúp tiết kiệm điện, tăng hiệu suất trao đổi nhiệt và đảm bảo độ bền cho hệ thống.

Quan trọng hơn cả, so với vận hành nhiều dàn nóng cục bộ cùng lúc, việc sử dụng tập trung vào một dàn nóng trung tâm giúp gia chủ tiết kiệm điện, dễ dàng quản lý, bảo dưỡng và kiểm soát độ bền tốt hơn.

Bình luận trên Facebook

KD Miền Bắc

Ms. Diệp: 0867 919 468

Mr. Anh: 0865 565 468

KD Miền Nam

Ms. Ngân: 0868 399 468

Ms. Trân: 0862 505 468

Hotline bán buôn
0967 719 333

Để nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất 1900 8650