Máy giặt lồng đứng Sumikura SKWTB-108P1 truyền động Curoa
Máy giặt Sumikura SKWTB-108P1 là chiếc máy giặt lồng đứng được sản xuất với công nghệ tiên tiến của Nhật Bản đến từ thương hiệu Sumikura.
Máy giặt lồng đứng Sumikura với các mức công suất trải dài từ 8.2kg đến 10.8kg, phù hợp với hầu hết nhu cầu cũng như thói quen giặt giũ của các gia đình.
Tính năng nổi bật của máy giặt Sumikura SKWTP-108P1
Lồng giặt kim cương
Lồng giặt của máy có thiết kế vân kim cương lồi cùng hàng ngàn lỗ thoát nước siêu nhỏ, giúp lồng giặt tăng cường sức mạnh làm sạch hiệu quả nhưng không làm xước hay hỏng sợi vải.
Đặc biệt, với công nghệ kháng khuẩn Ag+ Protection sẽ giúp tiêu diệt 95% vi khuẩn, nấm mốc và tác nhân gây dị ứng da. Giúp bảo vệ sợi vải cùng làn da nhạy cảm.
Chức năng giặt thông minh Fuzzy Logic
Tính năng giặt thông minh thực hiện tối ưu hóa quá trình giặt, cảm biến của máy giặt sẽ ước lượng khối lượng quần áo cùng bột giặt có trong máy, sau đó tự động điều chỉnh chu kỳ giặt phù hợp nhất. Do đó quần áo sẽ được giặt sạch hơn, nhanh hơn, tiết kiệm nước và không bám cặn bột giặt.
Tự vệ sinh lồng giặt
Với tính năng tự động vệ sinh lồng giặt bằng sức nước mạnh và nhiệt độ cao, mọi mảng bám phát sinh trong quá trình giặt sẽ được loại bỏ triệt để. Giúp lồng giặt luôn sáng đẹp và làm tăng hiệu quả đánh bay vết bẩn trên quần áo.
Hiệu ứng thác nước 3D
Với 3 cửa xả nước mạnh mẽ, bột giặt hòa trộn tốt hơn, tăng cường khả năng làm sạch vết bẩn trên từng sợi vải nhờ bọt xà phòng được hòa trộn cực mịn cùng với sức nước mạnh.
Tuấn Long –
sp tốt
Sumikura Việt Nam –
Chào Qúy Khách, Cảm ơn quý khách đã phản hồi về sản phẩm.
Mai Trang –
Sản phẩm này hỗ trợ trả góp k
Sumikura Việt Nam –
Chào Quý khách, Sumikura Việt Nam đã liên hệ và xử lý hoàn tất với quý khách. Xin cảm ơn
Đinh Thị Huệ –
Tư vấn cho mình qua sdt này 0976xx319
Sumikura Việt Nam –
Chào Quý khách, Sumikura Việt Nam đã liên hệ và xử lý hoàn tất với quý khách. Xin cảm ơn
Nguyễn Đăng Tảo –
Máy giặt tốt chạy êm ,giặt sạch vết bẩn ,tiêu hao điện năng thấp .phù hợp với mọi gia đình
Sumikura Việt Nam –
Chào Quý Khách, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ Sumikura Việt Nam và phản hồi về sản phẩm.
Lữ Thị Mạnh –
Máy hoạt động êm tiết lai kiệm điện giặc ít nhăn quần áo nói chung rất tốt mình rất hài lòng về sản phẩm này
Sumikura Việt Nam –
Chào Quý Khách, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ Sumikura Việt Nam và phản hồi về sản phẩm.