Tìm hiểu về công nghệ kháng khuẩn khử mùi Ag+ ở tủ đông Sumikura

Lướt trên vài diễn đàn, hay quảng cáo, bạn đều được giới thiệu rằng tủ đông Sumikura sở hữu công nghệ kháng khuẩn khử mùi Ag+ tiên tiến vượt bậc. Vậy công nghệ kháng khuẩn Ag+ là gì ? Có thật sự tiêu diệt nấm mốc tới 99% không ? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé !

Công nghệ kháng khuẩn Ag+ là gì ?

Công nghệ kháng khuẩn Ag+ là công nghệ sử dụng Ion bạc. Đây là công nghệ được khai thác và phát triển từ công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay, giúp làm sạch khuẩn an toàn và hiệu quả.

công nghệ kháng khuẩn khử mùi Ag+

Ag+ diệt khuẩn như thế nào ?

Ag+ bao gồm các hạt có chứa ion bạc có kích thước nano, khoảng từ 1-100nm ( kích thước đo được thông thường  khoảng 25nm). Các hạt Ag+ có diện tích mặt rất lớn, gia tăng tiếp xúc của chúng với vi khuẩn hoặc nấm. Từ đó giúp nâng cao hiệu quả diệt khuẩn hoặc nấm. Cơ chế diệt khuẩn của công nghệ này đó chính là dựa trên cơ chế hoạt động của ion Bạc.

Cơ chế tác động như sau: Các ion tác động tới các màng của tế bào vi khuẩn, đi vào sâu bên trong và phản ứng với nhóm Sunphohyfril (SH) của phân tử dẫn tới ức chế quá trình hô hấp của tế bào vi khuẩn. Ngoài ra, các ion bạc sản sinh ra oxy nguyên tử hoạt tính trên bề mặt làm giảm thiểu quá trình phát triển của vi khuẩn.

Ngoài ra, ion bạc diệt khuẩn có thể giải thích bằng lý thuyết hấp thụ sau: Khả năng diệt khuẩn của Ag+ là kết quả của quá trình chuyển đổi các nguyên tử bạc thành dạng ion tự do và các ion này tác dụng lên các vị trí mang điện tích âm trên vi khuẩn.

Bởi những nguyên lý như trên mà Ag+ có khả năng tiêu diệt đồng thời các loại sinh vật và vi khuẩn gây bệnh độc hại.

công nghệ kháng khuẩn khử mùi Ag+

Công nghệ kháng khuẩn khử mùi Ag+ ở tủ đông Sumikura

Tủ đông Sumikura sở hữu công nghệ kháng khuẩn khử mùi Ag+ có khả năng phân tách phân tử Ag+ thành những kích thước siêu nhỏ bằng ứng dụng công nghệ nano. Nhờ đó mà diện tích tiếp xúc bề mặt của bạc trong môi trường sẽ tăng, hoạt động kháng khuẩn và khử mùi diễn ra hiệu quả hơn.

Môi trường sinh sôi của vi khuẩn, nấm mốc sẽ bị tiêu diệt tới 99%. Bởi vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm tâm vi khuẩn sẽ không thể sinh sôi, phát triển bên trong tủ.

công nghệ kháng khuẩn khử mùi Ag+

Qua bài viết trên, sumikuravietnam.net giúp bạn có thể hiểu hơn về công nghệ kháng khuẩn và khử mùi Ag+ ở tủ đông Sumikura.Chúc các bạn sở hữu sản phẩm tủ đông có công nghệ Ag+ ưng ý nhé ! Cảm ơn quý khách đã theo dõi Sumikura Việt Nam

Bình luận trên Facebook

KD Miền Bắc

Ms. Diệp: 0867 919 468

Mr. Anh: 0865 565 468

KD Miền Nam

Ms. Ngân: 0868 399 468

Ms. Trân: 0862 505 468

Hotline bán buôn
0967 719 333

Để nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất 1900 8650