Ưu và nhược điểm điều hòa âm trần nối ống gió Sumikura

Hãy thử nghĩ, gia đình bạn có 3 phòng tách biệt đều cần phải lắp điều hòa. Thế nhưng, do diện tích khiêm tốn và quy định của chung cư bạn không thể lắp đặt 3 cái dàn nóng phía ngoài được. Vậy, giải pháp là gì đây? Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành điện máy, Sumikura Việt Nam khuyên bạn nên sử dụng loại điều hòa âm trần nối ống gió Sumikura. Lý do vì sao thì mời bạn theo dõi lời giải đáp dưới đây nhé !

Tại sao lại chọn điều hòa nối ống gió

Điều hòa âm trần nối ống gió là sản phẩm khá phổ biến trong các nhà hàng, siêu thị nhưng lại là dòng sản phẩm mới đối với các hộ gia đình. Điều hòa nối ống gió có nguyên lí hoạt động tương tự như điều hòa trung tâm với hệ thống nối ống gió. Tuy nhiên, 2 loại sản phẩm này khác nhau ở chỗ: điều hòa nối ống gió chỉ gồm 1 dàn nóng, 1 dàn lạnh chứ không gồm một hệ thống mặt lạnh như điều hòa trung tâm. Vậy nên, đã giải quyết được vấn đề chỉ được đặt từ 1-2 mặt nóng phía ngoài chung cư. Đảm bảo thẩm mĩ và đúng quy định.

Điều hòa âm trần nối ống gió Sumikura
Điều hòa âm trần nối ống gió Sumikura

Dàn lạnh của điều hòa âm trần nối ống gió Sumikura được đặt ẩn bên trong trần, hoạt động tương tự như các sản phẩm điều hòa treo tường. Nhưng điểm khác biệt giúp toàn bộ căn nhà bạn được mát đó là: Đầu gió ra sẽ được nối với nhiều ống gió. Nhờ cấu trúc đặc biệt này, chỉ cần một model là bạn có thể làm mát được không gian lớn, toàn bộ các phòng trong chung cư nhà bạn.

Như vậy, lựa chọn điều hòa nối ống gió là rất hợp lí, đảm bảo toàn bộ yêu cầu đặt ra. Tiếp tới bài viết, chúng tôi sẽ tiếp tục giải đáp tại sao bạn nên chọn điều hòa âm trần nối ống gió Sumikura.

sơ đồ lắp đặt

Điều hòa âm trần nối ống gió có ưu nhược điểm gì ?

Ưu điểm

Điều hòa âm trần nối ống gió Sumikura thuộc dòng điều hòa âm trần với công suất từ 12.000BTU- 60.000 BTU, có dòng 1, 2 chiều phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Nhờ đặc điểm nhỏ gọn trong thiết kế, sản phẩm này có ưu điểm giúp tiết kiệm diện tích sử dụng, tăng khả năng làm mát nhờ hệ thống ống gió nối trực tiếp. Sử dụng điều hòa âm trần nối ống gió Sumikura, bạn sẽ cảm nhận được luồng không khí thoáng mát hơn hẳn so với các dòng điều hòa thông thường.

điều hòa âm trần nối ống gió sumikura

Một số đặc điểm nổi trội của điều hòa Sumikura

  • Tốc độ của quạt có thể thay đổi: Cài đặt tốc độ quạt cao sẽ giúp phân tán gió tối đa, trong khi cài đặt tốc độ thấp giúp giảm gió thổi vào người.
  • Nạp ga trước đến 10m: Nếu chiều dài ống dẫn chất làm lạnh không quá 10m thì không cần nạp ga tại chỗ.
  • Tự khởi động lại khi mất điện: Nếu thiết bị đang vận hành mà nguồn điện bị cắt, khi có điện trở lại máy sẽ tự khởi động lại cùng với chế độ đã sử dụng trước đó.
  • Lá tản nhiệt PE: Nhằm tăng tuổi thọ cho máy bằng cách nâng cao tính chống ăn mòn do muối và ô nhiễm, các lá tản nhiệt được bọc polyetylen (có xử lý sơ bộ bằng acrylic) được dùng trong bộ trao đổi nhiệt của dàn nóng.
  • Áp suất tĩnh phía ngoài có thể điều chỉnh.
  • Bộ lọc siêu bền: Không cần phải bảo trì máy trong khoảng 4 năm (10.000 giờ) với hàm lượng bụi là 0,15 mg/m3.
  • Bộ lọc hiệu suất cao: Có hai loại là độ màu 65% và 90%. Bộ lọc này dễ dàng đáp ứng những yêu cầu về hiệu suất hút bụi được quy định trong bộ luật xây dựng.
  • Bầu hút khí tươi: Có thể cung cấp khí trong lành từ bên ngoài cho hệ thống điều hòa, tính năng này đặc biệt tiện lợi cho những nơi không thể lắp đặt quạt thông gió.

điều hòa âm trần nối ống gió sumikura

Nhược điểm

  • Không làm mát tốt như các dòng điều hòa trung tâm
  • Số lượng phòng làm mát cũng hạn chế từ khoảng 2-3 phòng là tối đa

Hy vọng bài viết trên giúp bạn hiểu hơn về dòng điều hòa âm trần nối ống gió Sumikura. Cảm ơn quý khách đã thường xuyên theo dõi Sumikura Việt Nam.

Bình luận trên Facebook

KD Miền Bắc

Ms. Diệp: 0867 919 468

Mr. Anh: 0865 565 468

KD Miền Nam

Ms. Ngân: 0868 399 468

Ms. Trân: 0862 505 468

Hotline bán buôn
0967 719 333

Để nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất 1900 8650