Vingroup đã chính thức công bố chuyển đổi mô hình phát triển – Ông Phạm Nhật Vượng : Từ bất động sản đến “số 1” công nghệ

Mới đây, Vingroup đã chính thức công bố chuyển đổi mô hình phát triển với 3 trụ cột chính. Đó là: công nghệ, công nghiệp và thương mại dịch vụ. Mục tiêu của Vingroup tiến tới thành một tập đoàn công nghệ hàng đầu khu vực trong vòng 10 năm tới. Cùng dõi theo bài viết dưới để biết thêm nhiều thành tích nổi trội của Vingroup nhé !

Cổ phiếu VIC tăng liên tiếp

Cổ phiếu VIC của Vingroup hôm qua ghi nhận phiên tăng thứ 3 liên tiếp, thị giá đạt 113.500 đồng. Như vậy, mã này đến nay đã bù đắp được những thiệt hại diễn ra trong vòng 1 tháng qua.

Mới đây, Vingroup đã tổ chức họp thường niên ĐHĐCĐ năm 2019 vào ngày 23/5 tới với dự kiến sẽ trình cổ đông thông qua mục tiêu doanh thu thuần 140.000 tỷ đồng năm 2019, tăng 15% so với thực hiện của năm 2018 và lợi nhuận sau thuế đạt 6.500 tỷ đồng, tăng 5%.

Mô hình phát triển mở rộng sang nhiều lĩnh vực

Bà Lê Thị Thu Thủy, Chủ tịch Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast trong một bài phát biểu gần đây cho biết, Vingroup đã chính thức công bố chuyển đổi mô hình phát triển với 3 trụ cột chính là Công nghệ, Công nghiệp và Thương mại dịch vụ.

Vinsmart đã chính thức ra mắt thương hiệu và sản phẩm tại Myanmar vào ngày 19/5. Ngoài điện thoại thì Vingroup còn sắp cho ra đời máy tính bảng và đang nghiên cứu sản xuất điều hoà, Tivi, tủ lạnh, thiết bị IoT, camera và đang hợp tác với đối tác Mỹ để sản xuất điện thoại 5G.

vingroup đã chính thức công bố chuyển đổi mô hình phát triển

vingroup đã chính thức công bố chuyển đổi mô hình phát triển

Hiện tại Vinsmart đang chuẩn bị khởi công nhà máy sản xuất điện thoại với công suất 100 triệu máy/năm và sẽ lắp đặt máy móc giai đoạn đầu cho 30 triệu máy/năm.

Vào hồi đầu tháng này, tập đoàn của ông Phạm Nhật Vượng gây bất ngờ khi công bố thành lập Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải VinBus, chính thức tham gia lĩnh vực vận tải hành khách.

vingroup đã chính thức công bố chuyển đổi mô hình phát triển

VinBus được cho biết sẽ vận hành hoàn toàn theo mô hình phi lợi nhuận, nhằm góp phần xây dựng nền giao thông công cộng văn minh, hiện đại, giảm ô nhiễm không khí và tiếng ồn cho các đô thị lớn.

Mở rộng ra thị trường quốc tế

Thời gian qua Vingroup liên tục có những bước chân ra thị trường quốc tế. Cụ thể, tháng 7.2018, Công ty VinFast đã hoàn tất việc mở văn phòng tại thành phố Frankfurt, CHLB Đức. Đầu tháng 3.2019, Vingroup đã công bố xây dựng mạng lưới VinTech toàn cầu với trụ sở đầu tiên đặt tại thành phố Daegu, Hàn Quốc.

vingroup đã chính thức công bố chuyển đổi mô hình phát triển

Đặc biệt, ngày 20.3 vừa qua Vsmart cũng đặt bước chân đầu tiên đến thị trường Châu Âu thông qua nhà phân phối là Công ty MediaMarkt. Với sự hiện diện tiếp theo tại Myanmar, Vingroup tiếp tục khẳng định tầm nhìn toàn cầu, khả năng triển khai tốc độ và khát vọng trở thành Tập đoàn Công nghệ đẳng cấp quốc tế trong 10 năm tới. Dự kiến trong năm 2019, Vsmart sẽ tiếp tục hiện diện tại các thị trường Ấn Độ, Thái Lan, Lào, Campuchia.

Hy vọng bài viết trên cung cấp nhiều thông tin hữu ích tới quý khách. Cảm ơn quý khách đã theo dõi Sumikura Việt Nam

Bình luận trên Facebook

KD Miền Bắc

Ms. Diệp: 0867 919 468

Mr. Anh: 0865 565 468

KD Miền Nam

Ms. Ngân: 0868 399 468

Ms. Trân: 0862 505 468

Hotline bán buôn
0967 719 333

Để nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất 1900 8650