Điều khiển điều hòa Sumikura bị khóa mở ra thế nào?

Điều khiển điều hòa bỗng dưng không thể thao tác hay bấm một nút nào. Bạn nghi ngờ thiết bị đã bị khóa nhưng không tìm được cách giải quyết. Vậy điều khiển điều hòa Sumikura bị khóa mở ra thế nào? Theo dõi bài viết để tìm cây trả lời nhé !

Vai trò của chức năng khóa điều hòa

Chức năng này có tác dụng khóa các thao tác trên bảng điều khiển. Bạn không cần quá phải lo lắng việc trẻ nhỏ nô nghịch làm thay đổi các chế độ đã cài đặt trước đó. Hay trường hợp các hành động vô tình lên điều khiển khi chúng ta mải làm việc khác hoặc đè lên trong lúc ngủ.
Khi kích hoạt tính năng này, bạn sẽ không thể tăng giảm nhiệt độ, các tính khác tích hợp trên điều hòa.

Điều khiển điều hòa Sumikura bị khóa mở ra thế nào?

Cách đóng mở chức năng khóa điều hòa

Hầu hết trên điều khiển có dấu cộng (+) và trừ (-),chúng ta chỉ cần ấn đồng thời 2 phím này là điều khiển sẽ bị khóa,ấn lần tiếp theo để mở khóa.

mở khóa điều khiển điều hòa sumikura

Đây là tính năng thường gặp trên các dòng điều hòa của hãng Sumikura. Một số dòng máy lạnh khác cũng tương tự như: Gree, Midea, Casper…Các trường hợp không mở khóa được,không tương tác được với điều hòa thì nên kiểm tra và thay mới Pin.

Như vậy lỗi điều khiển điều hòa Sumikura bị khóa rất dễ khắc phục phải không. Hãy xử lí ngay để tận hưởng bầu không khí mát lạnh, sảng khoái đến từ máy lạnh Sumikura của chúng tôi nhé. Cảm ơn quý khách đã thường xuyên theo dõi Sumikura Việt Nam.

Bình luận trên Facebook

KD Miền Bắc

Ms. Diệp: 0867 919 468

Mr. Anh: 0865 565 468

KD Miền Nam

Ms. Ngân: 0868 399 468

Ms. Trân: 0862 505 468

Hotline bán buôn
0967 719 333

Để nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất 1900 8650