Máy lạnh treo tường Sumikura siêu tiết kiệm điện?

Sumikura là một thương hiệu mới nổi gần đây trong ngành điện lạnh, tuy nhiên, đã có nhiều ý kiến đánh giá tốt về máy lạnh treo tường Sumikura là siêu tiết kiệm điện. Điều này có đúng không? Chúng ta cùng điểm qua một số tính năng và thông số của máy lạnh treo tường Sumikura để biết nhé!

1.Công nghệ Inverter siêu tiết kiệm điện

Công nghệ Inverter siêu tiết kiệm điện

Công nghệ Inverter (còn gọi là công nghệ biến tần) là công nghệ tiên tiến hàng đầu nhất hiện nay. Công nghệ này ứng dụng để kiểm soát công suất của thiết bị nhằm tránh hao phí năng lượng không đáng có. Inverter dựa vào chủ yếu các board mạch tiên tiến và hiện nay nó hoàn toàn thuộc về Nhật Bản. Nguyên tắc căn bản của công nghệ Inverter là dựa trên kiểm soát từng tần số dao động tùy theo thiết kế của board mạch bên trong.

Công nghệ Inverter sẽ mang lại cảm giác dễ chịu hơn khi thiết bị hoạt động. Bên cạnh đó, bạn còn tiết kiệm được một khoảng tiền điện kha khá hàng tháng (Nếu sử dụng trên 8 giờ/ngày, mức tiêu thụ điện chỉ bằng 1/2 so với điều hòa non-inverter).
Điều đáng chú ý nhất là khả năng duy trì nhiệt độ phòng cực kì ổn định. Luôn duy trì được mức temp được Set sẵn trên Remote. Điều này sẽ khiến bạn không cảm thấy quá nóng hay quá lạnh khi xài công nghệ này. Đặc biệt là luôn tạo không khí dễ chịu và máy vận hành ở mức êm, yên tĩnh nhất ngay cả khi bạn ngủ.

2. Dàn đồng nguyên chất 100%

Thông thường các máy lạnh đời cũ sẽ có dàn nhôm nên khả năng hao mòn rất cao sau một thời gian sử dụng. Với máy lạnh Sumikura, nhờ ra đời sau nên đã phát triển công nghệ mới sử dụng dàn đồng nguyên chất 100%. Điều này không chỉ giúp quá trình hao mòn diễn ra chậm hơn mà còn giúp làm lạnh sâu và siêu tiết kiệm điện.

Không như một số hãng điều hòa giá rẻ khác trên thị trường, điều hòa treo tường inverter Sumikura series với toàn bộ dàn trao đổi nhiệt, dây quấn motor quạt và motor lốc sử dụng chất liệu đồng nguyên chất, giúp máy hoạt động bền bỉ và đạt hiệu suất tối đa.

Bài viết này đã nêu ra 2 lí do vì sao máy lạnh Sumikura treo tường lại siêu tiết kiệm điện. Hy vọng bài viết có ích cho các bạn!

Tham khảo một số mẫu máy lạnh treo tường Sumikura:

Điều hòa Sumikura inverter APS/APO-H120DC 12000BTU 2 chiều

Điều hòa Sumikura inverter APS/APO-240DC 24000BTU 1 chiều

Điều hòa Sumikura inverter APS/APO-H092DC 900BTU 2 chiều

Cảm ơn quý khách đã theo dõi Sumikura Việt Nam

Bình luận trên Facebook

KD Miền Bắc

Ms. Diệp: 0867 919 468

Mr. Anh: 0865 565 468

KD Miền Nam

Ms. Ngân: 0868 399 468

Ms. Trân: 0862 505 468

Hotline bán buôn
0967 719 333

Để nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất 1900 8650