Nên lựa chọn tủ mát 1 cánh Sumikura hay 2 cánh ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại như: tủ mát 1 cánh, tủ mát 2 cánh, 3 cánh,.. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn tủ mát 1 cánh Sumikura hay 2 cánh cho gia đình thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây. Rất nhiều thông tin bổ ích đang chờ đợi bạn đó !

Tìm hiểu về tủ mát 1 cánh và tủ 2 cánh

Tủ mát 1 cánh

Loại tủ này được thiết kế có nhiều ngăn để đồ và có 1 cánh mở. Nó phù hợp cho việc bảo quản, trưng bày hàng hóa tại các cửa hàng hoa quả, nước giải khát, cửa hàng tự chọn,.. Tủ 1 cánh phù hợp với những gia đình có không gian hạn chế, cửa hàng nhỏ.

tủ mát sumikura sksc-450

Tủ mát 2 cánh

Đây là loại tủ mát có 2 ngăn, mỗi ngăn có nhiều tầng giúp chứa nhiều loại thực phẩm khác nhau. Loại này được trang bị với nhiều kệ để đồ rất dễ tháo lắp và di chuyển vị trí. Đây là loại tủ phổ biến nhất hiện nay.

tủ mát 2 cánh sumikura

Nên chọn tủ mát Sumikura 1 cánh hay 2 cánh

Trước khi đưa ra câu trả lời, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét một số yếu tố quan trọng dưới đây:tủ mát 1 cánh sumikura hay 2 cánh

 

Dung tích

Dung tích là yếu tố quan trọng để lựa chọn tủ mát. Bạn nên căn cứ vào nhu cầu lưu trữ, trưng bày để lựa chọn dung tích phù hợp. Bạn cần phải ước tính cả nhu cầu sử dụng trong tương. Đặc biệt, với mỗi cửa hàng và siêu thị, bạn phải dựa vào tình hình phát triển để lựa chọn dung tích hợp lý. Tránh trường hợp mua tủ dung tích quá nhỏ, sớm phải mua sản phẩm thay thế.

Tủ mát 1 cánh Sumikura có dung tích từ 250 -450L còn tủ 2 cánh có dung tích từ 800-1200L.

Mức điện tiêu thụ của tủ mát Sumikura

Mẫu tủ mát càng lớn thì điện năng tiêu thụ càng cao. Do vậy, bạn cần cân nhắc thêm về nhu cầu sử dụng trong thời gian lâu dài. Hiện nay, tủ mát Sumikura có dòng Inverter có tính năng tiết kiệm điện lên tới 55%. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này có giá hơi cao. Xét về lâu dài thì đây vẫn là bài toán chi phí mà bạn cần cân nhắc kỹ càng.

Giá thành của tủ mát Sumikura

Các dòng tủ mát của Sumikura hiện nay có giá dao động từ gần 6 triệu đến trên 10 triệu đồng. Tùy vào điều kiện kinh tế của gia đình để bạn đưa ra quyết định mua tủ mát phù hợp. Dòng 2 cánh có dung tích lớn hơn nên sẽ có giá thành cao hơn.

Ngoài ra bạn nên cân nhắc các yếu tố khác như: Tính năng sản phẩm, kiểu dáng…

Hy vọng bài viết trên giúp bạn hiểu hơn về tủ mát 1 cánh Sumikura và 2 cánh. Chúc bạn mua được sản phẩm tủ mát ưng ý nhất. Cảm ơn quý khách đã theo dõi Sumikura Việt Nam

Bình luận trên Facebook

KD Miền Bắc

Ms. Diệp: 0867 919 468

Mr. Anh: 0865 565 468

KD Miền Nam

Ms. Ngân: 0868 399 468

Ms. Trân: 0862 505 468

Hotline bán buôn
0967 719 333

Để nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất 1900 8650