Cách sử dụng tủ mát Sumikura đúng cách

Tủ lạnh, tủ đông, tủ mát Sumikura là những thiết bị quen thuộc trong mỗi cửa hàng, siêu thị hay hộ gia đình kinh doanh nhỏ. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người tiêu dùng chưa biết cách sử dụng tủ mát Sumikura đúng cách. Hôm nay, sumikuravietnam.net xin được gửi tới bạn một số cách sử dụng giúp nâng cao hiệu quả tủ hơn nhé !

Lưu ý khi lắp đặt

Lựa chọn nơi bằng phẳng đặt tủ lạnh

Để sử dụng tủ mát hiệu quả và tiết kiệm điện, bạn nên lựa chọn đặt tủ ở nơi bằng phẳng. Đặt tủ ở những nơi mấp mô, nghiêng sẽ khiến tủ dễ hỏng máy, ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu suất sử dụng. Hãy đặt tủ ở những nơi thoáng mát, tránh xa nguồn nhiệt, ánh sáng mặt trời để giảm hao phí điện năng làm lạnh của tủ.

Không nên cắm nhiều thiết bị chung một ổ điện

Bạn nên dành riêng một điện cho ổ cắm. Nếu bạn cắm nhiều thiết bị chung một ổ thì rất có thể sẽ xảy ra việc chập cháy, nổ điện trong quá trình sử dụng.

Sử dụng nguồn điện áp phù hợp

Khi sử dụng tủ mát Sumikura, bạn nên lưu ý nguồn điện trước khi cắm thiết bị. Sử dụng hạ áp hoặc tăng áp để có nguồn điện phù hợp với tủ.

Điều chỉnh nhiệt độ phù hợp

Bạn nên điều chỉnh mức nhiệt độ phù hợp với thực phẩm có trong tủ để tiết kiệm điện năng và đảm bảo độ lạnh phù hợp với khối lượng thực phẩm cần bảo quản.

sử dụng tủ mát sumikura

Lưu ý trong quá trình sử dụng tủ mát

Không dùng hóa chất tẩy rửa

Trong quá trình vệ sinh tủ mát, bạn tuyệt đối không được sử dụng các hóa chất, dung môi tẩy rửa bởi chúng có thể ăn mòn, giảm độ bền các bộ phận phía trong tủ. Bởi vậy, để sử dụng tủ đúng cách, bạn nên dùng khăn ẩm lau chùi.

sử dụng tủ mát sumikura

Không để quá nhiều thực phẩm trong thời gian dài

Bạn không nên để quá nhiều thực phẩm bởi có thể nó sẽ cản trở việc lưu thông luồng không khí lạnh, ảnh hưởng tới hiệu suất sử dụng. Cần lựa chọn và sàng lọc các thực phẩm thường xuyên. Loại bỏ thức ăn đã để từ lâu để tránh gây ẩm mốc, ngộ độc thực phẩm do ăn phải đồ ăn quá hạn sử dụng.

sử dụng tủ mát sumikura

Rút phích ra khỏi ổ cắm thì không nên cắm vào ngay

Nếu bạn phải rút phích cắm thì không nên cắm vào ngay sử dụng. Bạn nên đợi trong khoảng ít nhất 10 phút để đảm bảo an toàn cho tủ. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên hạn chế việc ngắt nguồn tủ mát.

Thường xuyên vệ sinh tủ

Bạn hãy vệ sinh tủ mát thường xuyên để tăng tuổi thọ cho tủ cũng như đảm bảo thực phẩm được bảo quản luôn tươi ngon.

Hy vọng bài viết sử dụng tủ mát Sumikura đúng cách đem lại cho bạn nhiều thông tin cần thiết. Chúc bạn sử dụng thiết bị tại nhà an toàn, hiệu quả và tiết kiệm điện. Cảm ơn quý khách đã theo dõi Sumikura Việt Nam

Bình luận trên Facebook

KD Miền Bắc

Ms. Diệp: 0867 919 468

Mr. Anh: 0865 565 468

KD Miền Nam

Ms. Ngân: 0868 399 468

Ms. Trân: 0862 505 468

Hotline bán buôn
0967 719 333

Để nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất 1900 8650