Tủ đông Inverter Sumikura tiết kiệm chi phí như thế nào ?

Tủ đông Inverter Sumikura vẫn luôn được quan tâm vì khả năng tiết kiệm điện mặc dù giá thành có nhỉnh hơn. Tuy nhiên, có thực sự tủ có tốt như lời quảng cáo ? Tủ tiết kiệm chi phí như thế nào ? Hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng sumikuravietnam.net để nhận nhiều thông tin bổ ích về dòng sản phẩm này nhé !

Công nghệ Inverter ở tủ đông là như thế nào ?

Inverter là công nghệ biến tần tiên tiến, giúp điều chỉnh dòng điện xoay chiều thành dòng 1 chiều. Nhờ vậy mà phương thức hoạt động của tủ đông Sumikura được thay đổi. Đối với tủ đông thường, máy sẽ ngốn rất nhiều điện khi khởi động rồi hoàn toàn ngừng lại đến khi tủ đạt đến nhiệt độ đã cài đặt. Quy trình này được lặp lại mỗi khi nhiệt độ biến đổi. Ngược lại, đối với tủ đông Sumikura Inverter sẽ tăng dần tốc độ quay từ khi khởi động và tùy chỉnh công suất để duy trì nhiệt độ. Chính nhờ vậy mà tủ có khả năng tiết kiệm điện năng cho việc khởi động và bù trừ nhiệt độ.

tủ đông inverter sumikura

Tiết kiệm chi phí điện năng

Tủ đông Sumikura Inverter là thế hệ nâng cấp của những chiếc tủ đông thông thường. Tủ sở hữu công nghệ Inverter tiên tiến từ Nhật Bản, thêm vào đó là tủ được trang bị dàn lạnh ống đồng đặc biệt giúp làm lạnh nhanh và sâu. Tủ đông Sumikura Inverter có khả năng tiết kiệm điện năng tới 55% điện năng.

Không chỉ có vậy, loại gas mà tủ đông Sumikura sử dụng chính là gas R600A. Loại gas này là loại sử dụng chuyên dụng cho dòng tủ đông Inverter. Nhờ đó mà tính năng tiết kiệm điện của tủ được tối ưu hơn.

tủ đông inverter sumikura

Tiết kiệm chi phí sửa chữa

Tủ đông Sumikura có độ bền và tính ổn định cao. Điều này được thể hiện qua thời gian bảo hành của hãng lên tới 2 năm. Như vậy, bạn chỉ cần vệ sinh tủ và bảo dưỡng định kỳ như hướng dẫn của nhà sản xuất thì sẽ không phải lo lắng tới vấn đề sửa chữa.

Tiết kiệm chi phí mua sắm

Tủ đông Inverter Sumikura được đánh giá là dòng sản phẩm có mức giá khá mềm so với dòng tủ đông Inverter trên thị trường. Thêm nữa, tủ còn hạn chế tối đa nguy cơ hư hỏng máy móc và các thiết bị khác khi điện áp không ổn định.  Như vậy bạn đã có thể tiết kiệm được một khoản kha khá khi lựa chọn tủ đông Sumikura rồi phải không ?

tủ đông inverter sumikura

Xem thêm: Tìm hiểu về tủ đông Sumikura Inverter ?

Với những tiết kiệm như trên, bạn đã sẵn sàng mua một em tủ đông Inverter Sumikura để trải nghiệm chưa ? Mong rằng bài viết cung cấp nhiều thông tin bổ ích tới bạn. Cảm ơn quý khách đã theo dõi Sumikura Việt Nam

Bình luận trên Facebook

KD Miền Bắc

Ms. Diệp: 0867 919 468

Mr. Anh: 0865 565 468

KD Miền Nam

Ms. Ngân: 0868 399 468

Ms. Trân: 0862 505 468

Hotline bán buôn
0967 719 333

Để nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất 1900 8650