Mẹo sắp xếp thực phẩm thông minh để chứa được nhiều đồ trong tủ lạnh

Sắp xếp thực phẩm thông minh không chỉ giúp cho bạn thấy hứng thú hơn khi nấu ăn mà còn giúp tủ lạnh tránh các trường hợp hư hỏng ngoài ý muốn như: tủ lạnh không lạnh ngăn mát, không đông đá, tủ lạnh bị hỏng dàn lạnh,…Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sắp xếp thực phẩm ngăn nắp trong tủ một cách dễ dàng và khoa học.

Đựng xa- lát vào các hộp thủy tinh

sắp xếp thực phẩm thông minh

Nếu đựng xa- lát trong các hộp thủy tinh chứa thực phẩm như thế này, xa lát sẽ tươi hơn, lâu hơn.

Chúng tôi cá chắc rằng, với cách sắp xếp như này thì bạn sẽ thích thú hơn khi nhìn vào ngăn tủ được xếp ngăn nắp và hợp lý như vậy.

Sử dụng các hộp có gắn nam châm ở đáy

Sử dụng những chiếc hộp như trên sẽ giúp bạn tận dụng các góc chết của tủ lạnh. Hãy gắn các miếng nam châm dưới đáy hộp để gắn hộp đựng lên vách tủ.

sắp xếp thực phẩm thông minh

Dành riêng một ngăn cho đồ ăn nhanh

Hãy thu xếp riêng một khu vực để đồ ăn nhanh và ghi chú như hình vẽ. Làm theo cách này, bạn sẽ không cần phải lục tung tủ lạnh để tìm một món ăn nhanh lúc cần.

sắp xếp thực phẩm thông minh

Để đồ theo hạn sử dụng

Việc sắp xếp thực phẩm theo ngày sử dụng giúp bạn sử dụng thực phẩm một cách an toàn và thông minh. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến nhiệt độ của từng ngăn, khay trong tủ để đảm bảo chúng đúng cách trước khi hết hạn sử dụng.

sắp xếp thực phẩm thông minh

 

Sắp xếp đồ ăn theo các ngăn và hộp

Để tiện cho việc bảo quản và lấy đồ ăn nhanh, bạn nên sắp xếp chúng theo các ngăn và hộp riêng. Như vậy, việc tìm kiếm sẽ dễ dàng và diện tích tủ sẽ được tiết kiệm hơn rất nhiều.

sắp xếp thực phẩm thông minh

Hy vọng bài viết cách sắp xếp thực phẩm thông minh trên cung cấp nhiều thông tin bổ ích tới bạn. Hãy lưu lại và áp dụng để sử dụng tủ bảo quản thực phẩm hiệu quả hơn nhé ! Cảm ơn quý khách đã theo dõi Sumikura Việt Nam

Bình luận trên Facebook

KD Miền Bắc

Ms. Diệp: 0867 919 468

Mr. Anh: 0865 565 468

KD Miền Nam

Ms. Ngân: 0868 399 468

Ms. Trân: 0862 505 468

Hotline bán buôn
0967 719 333

Để nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất 1900 8650